Tin tức

6 mẫu tranh đồng treo trong phòng làm việc tăng vận khí, thành công

Tranh đồng treo phòng làm việc có tác dụng gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội, người dân không chỉ quan tâm đến chất lượng mà sản phẩm mà còn đề cao đến tính thẩm mỹ và đời sống phong thủy. Nhiều người chọn lựa các vật phẩm phong thủy làm tăng khí vận cho mình và gia đình. Bên cạnh các loại đá quý, tượng đồng thì tranh đồng mỹ nghệ đang là một trong những vật phẩm làm đẹp không gian, có giá trị phong thủy cao. 

Treo tranh đồng trong phòng làm việc, phòng khách, nhà ở giúp không gian sống thêm phần sang trọng. Đồng thời, các mẫu tranh đồng đồng quê, bát mã, thuận buồm,… với những ý nghĩa riêng mang đến vận khí, tài lộc. Gia chủ có cuộc sống hạnh thông, may mắn và thịnh vượng trong tương lai. Chính vì vậy, tranh đồng là món quà cao cấp được nhiều người chọn lựa tăng đồng nghiệp, cấp trên, người thân mỗi dịp đặc biệt.

6 mẫu tranh đồng treo trong phòng làm việc tăng vận khí, thành công

Sau đây là 7 loại tranh đồng được bán chạy tại King Gold Art hiện nay. Với những ý nghĩa sâu sắc về công danh, tiền tài những bức tranh rất được ưa chuộng đặt trong phòng làm việc. 

Mã đáo thành công

Tranh bát mã treo tường với hình ảnh của 7 chú ngựa dũng mãnh phi trong gió. Bức tranh thể hiện một tập thể đoàn kết, hùng mạnh và làm nên chiến thắng. 

Tranh thuận buồm xuôi gió

Ngày trước, thuyền được dùng làm phương tiện để ra khơi, vượt qua những bão táp sóng gió đại dương. Vì vậy, thuyền được xem như là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Con thuyền lớn nhẹ nhàng tiến về phía trước giống như đang phát triển, thăng tiến. Những bức tranh đồng treo phòng làm việc tại King Gold Art có nền đen, thuyền vàng càng khiến tính thẩm mỹ của nó tăng cao. 

Cửu Ngư quần hội

Đây là dòng tranh mang nhiều ý nghĩa và câu chuyện truyền thuyết. Người ta thường nói “cá chép vượt vũ môn để hóa rồng”. Với sự kiên trì, bức tranh 9 con cá chép được xem như 9 linh vật cao quý, phi thường. Treo tranh cá chép mang nhiều ý nghĩ tốt cho sự nghiệp, công danh và tiền tài. Đặc biệt bức tranh phù hợp tặng làm quà cho những người làm việc, kinh doanh,…

 

Vinh hoa phú quý

Đây là dòng tranh rất phù hợp với nhiều căn phòng và nhiều hoàn cảnh. Với những đường nét hoa văn như cây tùng, chim công hay hoa mai đã làm nên cái hồn cho cả bức tranh. Hình ảnh sống động về thiên nhiên và loài vật của bốn mùa hội tụ mang một sức sống tươi mới và đủ đầy cho người xem. Dòng tranh đồng phù hợp để đặt trong các phòng là việc, tạo một không khí thư thái.

Mặt trống đồng

Mặt trống đồng là một trong những món đồ mỹ nghệ dùng để treo trong nhà, phòng làm việc, phòng họp. Mặt trống đồng làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và tươi mới cho không gian. Không những vậy, đây được xem là một món đồ đặc trưng có giá trị phong thủy và truyền thống đặc trưng của văn hóa dân tộc.

Tranh mặt trống đồng

Tương tự mặt trống đồng, tranh trống đồng có tính thẩm mỹ lớn vì hoàn toàn được chế tác thủ công. Các nghệ nhân của King Gold Art đã thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng hoa văn. Không chỉ được khắc họa tiết bằng máy mà các chi tiết thúc nổi lại giữ được màu vàng mộc của chất liệu tạo nên nét sang trọng.

Gọi ngay