Tranh đồng

Tranh thuận buồm xuôi gió cỡ nhỏ, tranh thuyền buồm mạ vàng quà tặng độc đáo

Tên sản phẩm: Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Kích thước tranh: 28 x 35 cm

Chất liệu chính: Được làm từ đồng nguyên chất

Công nghệ sản xuất: Thúc nổi, mạ vàng 24k

Xuất xứ tranh đồng: Làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh

Liên hệ mua hàng tại Hà Nội do Đồ đồng Đại Việt phân phối chính

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió là một trong những kiệt tác của tranh đồng nghệ thuật. Bức Tranh Mang nhiều vẻ đẹp và ý nghĩa về phong thủy nhất là đối với gia chủ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió, ý nghĩa bức tranh theo phong thủy và cách dùng như thế nào để đem lại hiểu quả cao nhất không phải ai cũng biết, dưới đây Đồ đồng Đại Việt xin chia sẻ cho các bạn rõ.

tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Ngay tên gọi của bức tranh "Thuận Buồm Xuôi Gió" hay nguyên bản gốc tiếng Hán "Nhất Buồm Phong Thuận" đã phần nào nói lên ý nghĩa của nó.

Một con thuyền giương buồm ra khơi sẽ mau chóng đến đích một cách suôn sẻ nếu được gió đẩy đi một cách đúng hướng, sóng biển hay những vật cản sẽ dễ dàng bị vượt qua.

thuận buồm xuôi gió

Thông qua nghĩa đen của bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió chúng ta cũng dễ dàng nhận ra hàm ý, ý nghĩa của bức tranh. Nó đem lại động lực, sự thuận lợi, sự may mắn, sự trôi chảy không chỉ trong hoạt động kinh doanh mà còn trong nhiều lĩnh vực khác.

thuận buồm xuôi gió

Từng đường nét trên bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió của cơ sở sản xuất tranh Đồ đồng Đại Việt được làm thủ công cẩn thận, chau chuốt toát lên được cái hồn, cái thần, cái nét tinh xảo trong nghệ thuật nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió như gò chạm, làm ăn mòn, thúc nổi, mạ vàng...

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió ngoài tác dụng phong thủy to lớn còn là món quà tặng đầy ý nghĩa dành cho các cơ quan đoàn thể, tập đoàn, tổ chức, cá nhân với mong muốn đem lại cho người được tặng mọi việc đều "Thuận Buồm Xuôi Gió"

Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu tranh đồng đẹp giá cực rẻ chất lượng TẠI ĐÂY

Sản phẩm hot

Gọi ngay