Tranh đồng

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đẹp

Tên sản phẩm: Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Kích thước tranh: 100 x 100

Chất liệu chính: Làm bằng đồng thúc nổi

Xuất xứ chính hãng: Đại Bái Bắc Ninh

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Chắc hẳn những ai yêu thích dòng tranh đồng đều đã nghe nói đến dòng tranh thuận buồm xuôi gió, nhưng không phải ai cũng hiểu được hết ý nghĩa của bức tranh này.

Sao lại gọi là “ thuận buồm xuôi gió ”? Trong suốt quá trình kinh doanh dòng tranh đồng , chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về dòng tranh thuận buồm xuôi gió . Hôm nay Đồ đồng Đại Việt sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dòng tranh này.

Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển.

Với ngư dân, thì nó là phương tiện đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục.

Và khi đó thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người, không hiện đại như bây giờ có sự hỗ trợ của máy móc. Bởi vậy, những thủy thủ luôn gặp phải những khó khăn khi lênh đênh trên đại dương bao la ẩn chứa đầy nguy hiểm.

Khi biển dậy sóng, nó có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền cỡ lớn nào giống như một hạt cát. Cũng vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an và lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà có.

Và giờ đây, lời chúc này không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và họ treo tranh thuận buồm xuôi gió như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Sở hữu bức tranh thuận buồm xuôi gió là bạn đã có được một sự may mắn trong kinh doanh cho riêng mình. Bức tranh này còn là món quà rất ý nghĩa đối với công ty , doanh nghiệp , người buôn bán , nó tượng trưng cho việc buôn bán , kinh doanh suôn sẻ , xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển khơi.

=> Xem thêm mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng các mẫu khác giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm hot

Gọi ngay