Tranh đồng

Tranh đồng quê bằng đồng trang trí phòng khách

Tên sản phẩm: Tranh đồng quê trang trí

Chất liệu: Bằng đồng liên mê cả khung

Kích thước tranh: 2m17

Xuất xứ: Đồ đồng Đại Việt

Liên hệ mua hàng: 0967.789.512

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết và ý nghĩa tranh đồng quê bằng đồng trang trí

Tranh đồng quê bằng đồng hàng đẹp tinh xảo thường được đặt trang trí phòng khách, treo phòng thờ, làm quà mừng tân gia, quà tặng rất sang trọng và ý nghĩa.

tranh đồng quê bằng đồng

Bức tranh đồng quê được gò chạm hoàn toàn bằng tay, tỉ mỉ từng chi tiết. Từ khuôn mặt người đến cây cỏ hoa lá đều được chạm nổi thủ công một cách công phu, tinh tế, không bỏ qua chi tiết nhỏ nào.

Tổng thể bức tranh được bố cục hài hòa theo khổ tranh yêu cầu, tranh chạm thủ công nên có thể điều chỉnh theo mọi kích cỡ phù hợp với không gian treo tại nhà khách hàng.

tranh đồng quê bằng đồng

Khung tranh là khung gỗ dổi, chạm họa tiết tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai rất đẹp và ý nghĩa. Bộ tứ quý kết hợp với hình ảnh thanh cảnh trong tranh đồng quê tạo nên bức tranh đầy đủ sắc thái, màu sắc cuộc sống.

Tranh đồng quê là bối cảnh làng quê nông thôn Việt Nam yên bình với đầy đủ cây đa, giếng nước, mái đình, người cày cấy, đánh giậm, cất vó, câu cá, đốn củi…

Sân đình có thầy đồ dạy học, trẻ em nô đùa, có mây, có nước, có trăng, chim bay thành đàn… Tất cả tạo nên khung cảnh an yên, trong lành, vui tươi, đầy sức sống…tạo cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, sâu lắng.

=> Quý khách xem thêm mẫu Tranh đồng quê bằng đồng đẹp giá rẻ TẠI ĐÂY

ĐỒ ĐỒNG ĐẠI VIỆT

Địa Chỉ: 621 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Email: dodongdaiviet@gmail.com

Chi Nhánh Hà Nội 0967 789 512

Chi Nhánh Bắc Ninh 097.6969.678

Sản phẩm hot

Gọi ngay