Tin tức

Quà tặng trống đồng- hội tụ tinh hoa văn hóa Việt

Bộ trống đồng quà tặng được chế tác tinh xảo đường nét, trên mặt trống có 4 cóc đồng, đế gỗ khắc logo lời tặng, hộp đựng tiêu chuẩn được khách hàng dùng nhiều làm đồ lưu niệm mang đi nước ngoài, quà mỹ nghệ thay cho kỷ niệm chương phục vụ đại hội.

Công ty Đồ đồng Việt chuyên đúc trống đồng thu nhỏ

Nhiều người thường nghĩ trống đồng kích thước nhỏ sẽ không thể tái hiện đầy đủ được những họa tiết hoa văn của trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ trước đây. Thực tế, dù kích thước như thế nào thì các loại trống đồng kích thước nhỏ đều được các nghệ nhân...

Tìm hiểu ý nghĩa hoa văn trống đồng Ngọc Lũ

Trống đồng có nhiều hình dạng, mẫu mã do đó cũng nhiều mảng thông tin khác nhau, nhiều quý khách hàng băn khoăn thắc mắc về ý nghĩa các hoa văn trên mặt trống đồng Ngọc Lũ

Mua mặt trống đồng trang trí nội thất nhà ở đẹp trang trọng

Sản phẩm mặt trống đồng trang trí được sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng họp cơ quan, văn phòng, gia đình, phòng làm việc, hội nghị.

Mô hình Khuê Văn Các bằng đồng mạ vàng làm quà tặng

Ngày nay các nghệ nhân làng Đúc đồng Đại Bái đã chế tác ra mô hình Khuê Văn Các bằng đồng mạ vàng 24k làm quà tặng đối tác khách hàng, chọn mua mô hình Khuê Văn Các là món quà ý nghĩa nhất của người cho đối với người được nhận quà.

Ý nghĩa phong thủy của mặt trống đồng

Mặt trống đồng là một trong những sản phẩm ý nghĩa dùng để treo trong nhà, phòng làm việc, phòng họp cơ quan để tăng lên tính thẩm mỹ và mang lại phong thủy tốt.

Chọn mua trống đồng Đông Sơn làm quà tặng, địa chỉ bán trống đồng quà tặng

Các sản phẩm trống đồng tại Đồ Đồng Việt đều tái hiện một cách chân thực hình ảnh trống đồng Đông Sơn cổ với những đường nét chạm khắc tinh xảo từ các nghệ nhân đúc đồng nhiều năm kinh nghiệm.

Trống đồng quà tặng- giá trị một biểu tượng văn hóa

Bởi trong xã hội lúc bấy giờ Trống Đồng tượng trưng cho quyền lực của các vị thủ lĩnh. Các vị vua thưởng cho các tù trưởng người dân tộc những chiếc trống đồng. Điều đó thể hiện uy quyền của nhà nước đối với các vùng tự trị, tự do tương đối.

Giá bán trống đồng mạ vàng 24k, trống đồng lưu niệm mạ vàng giá rẻ chất lượng

Trống đồng mạ vàng 24k quà tặng cao cấp ý nghĩa Ý nghĩa của trống đồng mạ vàng 24k Biểu tượng trống đồng mạ vàng đúc thu nhỏ với các hoa văn, họa tiết mô phỏng cuộc sống đời thường người Việt cổ.

Nơi bán trống đồng lưu niệm tại Hà Nội

Tại Đồ đồng Việt là cửa hàng bán quà tặng lưu niệm nhiều mẫu đẹp nhất giá rẻ và sang trọng. Quà tặng trống đồng lưu niệm đẹp nhất tại Hà Nội.

Cửa hàng bán quà tặng lưu niệm tại Hà Nội

Công ty Đồ đồng Việt chuyên quà tặng lưu niệm dành cho khách hàng, doanh nghiệp, đối tác khách nước ngoài, bạn bè Quốc Tế, quà tặng lưu niệm cho sếp ý nghĩa.

Tranh đồng Khuê Văn Các loại nhỏ giá rẻ, quà tặng lưu niệm tranh đồng Khuê Văn Các

Đồ đồng Việt chuyên cung cấp quà tặng bằng đồng, trống đồng, mặt trống đồng, biểu trưng đĩa đồng, tranh đồng, quà tặng mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những món quà tặng sao cho phù hợp nhất, ý nghĩa và sang trọng lịch sự.

Gọi ngay