Tin tức

Quà tặng tranh linh vật bằng vàng lá 24k đẹp tinh xảo

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà tặng phong thủy nào cho người thân bạn bè, đối tác hay cấp trên, dưới đây là gợi ý bộ sưu tập tranh linh vật phong thủy độc đáo và ấn tượng nhất dành cho bạn. 

Tranh linh vật cá rồng phong thủy

Tranh cá rồng mạ vàng là linh vật trang trí được nhiều gia chủ, doanh nhân ưa chuộng. Món đồ thường được trang trí phòng khách, nơi làm việc mang đến nhiều thuận lợi trong công danh sự nghiệp. 

 

Tranh cá rồng phong thủy mạ vàng 24k sang trọng

Cá rồng trong phong thủy đem đến tài lộc và hóa giải vận đen cho gia chủ. Ngoài ra đây là biểu tượng cho sự thịnh vượng và sức mạnh vô song cho người sở hữu chúng. Được chế tác hoàn toàn từ thủ công với họa tiết tinh xảo mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Chắc chắn đây là tranh linh vật vàng độc đáo nhất dành cho đối tác, cấp trên…

 

Tranh cá rồng mạ vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết

Tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Tho quan niệm dân gian, cá chép là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở sung túc và bình an. Là là vật phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

 

Tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng

Tranh cá chép được chế tác vô cùng đa dạng, tuy nhiên tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng là được ưa chuộng hơn cả, bởi ý nghĩa phong thủy độc đáo (Kiên cường, linh thiêng và cao quý) một biểu tượng công danh và tài lộc. 

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k được chế tác từ những bàn tay nghệ nhân tài hoa và khéo léo. Bức tranh nổi bật với hình ảnh chủ đạo của cá chép quây quần bên những đóa sen vàng đang nở rộ. Sản phẩm ấn tượng với người nhìn bởi đường nét hoa văn vẽ hình thù cá chép, bông hoa sen nhẹ nhàng, sinh động. Đặc biệt hơn biểu tượng cá chép và hoa sen được dát vàng, mạ vàng 24k sáng bóng và tinh tế đến chừng chi tiết. 

Tranh đồng gà trống mạ vàng 24k

Tranh gà mạ vàng là món quà tặng cao cấp mới nhất được thương hiệu nổi tiếng King Gold Art. Bức tranh Gà phong thủy mạ vàng sẽ là món quà rất ý nghĩa ngày đầu năm mới dành tặng Sếp, bạn bè, người thân hay cho chính ngôi nhà của bạn.

Bức tranh gà mạ vàng với những đường nét tinh xảo, được phủ lớp vàng 24K khiến bức tranh trở nên sang trọng và độc đáo. Treo một bức Tranh Gà mạ vàng tại nhà sẽ đem lại nhiều may mắn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Tranh cá vàng trong phong thủy

Hình ảnh cá vàng biểu tượng cho sự may mắn, dư dả, đầy đủ và cuộc sống ấm no.

Hình ảnh Cá vàng còn đại diện cho Thủy khí, nguồn tài lộc dồi dào trong làm ăn buôn bán và là một trong những pháp khí vô cùng tốt trên hai phương diện tài lộc và danh vọng.

Dưới bàn tay thủ công của những nghệ nhân chế tác, họ phác thảo lên ý tưởng rồi đi vào thiết kế. Những mô phôi và những những miếng vàng lá 24k sẽ được tạo hình và được Mạ lên trực tiếp phôi sản phẩm. Các chi tiết được thiết kế dưới bàn tay nghệ nhân cực tỉ mỉ, tinh xảo, sắc nét và độ bóng đạt chuẩn.

Hy vọng rằng qua bài viết này khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về món quà tặng người thân, bạn bè cấp trên....

Gọi ngay