Tin tức

Quà tặng khai trương tấn tài tấn lộc, quà vàng 24k cao cấp

Trong ngày khai trương, chúng ta thường tổ chức lễ mừng dịp khai trương để cầu mong đại cát, đại lợi, thuận buồm, xuôi gió, cầu cho việc làm ăn được thành công,phát đạt.

Lưu ý khi lựa chọn quà mừng khai trương

Khai trương khác với tất niên, nên chúng ta cần cẩn trọng khi đi dự và lựa chọn một món quà mừng khai trương  thích hợp 3 tiêu chí dưới đây:

  • Quà tặng làm nên không khí vui vẻ, nhộn nhịp. Trong ngày này thường người ta sẽ tổ chức long trọng nên món quà trang trí sẽ thích hợp nhất.
  • Quà tặng mang lời chúc may mắn. Ngày khai trương, gia chủ nào cũng mong cho công việc thuận lợi và may mắn. Nên món quà chúc mừng mang ý nghĩa may mắn cũng rất phù hợp.
  • Quà tặng mang lời chúc phát đạt. Khai trương, ai cũng mong phát đạt, hưng thịnh, dư dả, việc làm ăn mới nhiều  tiền tài. Vì vậy quà tặng nhân dịp này tốt nhất cũng nên mang lời chúc làm ăn phát đạt

Chậu hoa lan mạ vàng 24k- quà tặng khai trương vừa sang vừa xịn

Xem thêm:

Bật mí sự khác nhau giữa tranh mạ vàng và thếp vàng

Nơi bán khuê văn các bằng đồng, quà tặng lưu niệm khuê văn các mạ vàng giá rẻ đẹp

Gợi ý quà tặng khai trương độc đáo và ý nghĩa

Thuyền Buồm Phong Thủy Mạ Vàng 24k

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm được xem là biểu tượng thành công trong kinh doanh. Hình ảnh thuyền buồm là một trong những biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất bởi nó là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà

Thuyền Buồm tượng trưng cho gió, mang lại những cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Quà tặng thuyền buồm mạ vàng là lời chúc khai trương hồng phát, tấn tài tấn lộc

Thuyền buồm mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Tranh vàng 24k mã đáo thành công :

Tranh Mã đáo thành công dát vàng cao cấp mang đến nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh. Bức tranh là hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe,  phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội, tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba.

Tranh vàng Mã đáo thành công- quà tặng khai trương không thể bỏ qua

Tranh rồng phú quý dát vàng

Nhắc tới quà tặng khai trương không thể bỏ qua tranh rồng phú quý dát vàng. Món quà tặng này độc đáo ngay từ cái tên. Bức tranh uy nghi, đĩnh đạc với hình ảnh rồng vàng phú quý được sắp xếp hợp lý các bộ phận, truyển tải thần thái tự do, mạnh mẽ, uy nghi.

Theo các chuyên gia phong thủy, tranh rồng còn có tác dụng điều hòa âm dương, kích thích vượng khí. Nhờ vậy, hạn chế luồng khí xấu, xua đuổi xui xẻo, tạo sự thoải mái và an nhiên trong tâm hồn. Trưng bày tranh rồng vàng phú quý ở không gian thoáng đãng, sạch sẽ, trang trọng làm tăng giá trị, đề cao đẳng cấp gia chủ.. Phù hợp tặng cho dịp khai trương công ty lớn, chủ doanh nghiệp có phong thủy hợp với tuổi Thìn.

Tranh rồng vàng phú quý- quà tặng khai trương cao cấp

Đĩa vàng cá chép hoa sen 

Quà tặng khai trương đĩa vàng cá chép hoa sen trong cá chép vượt vũ môn hóa rồng và hoa sen – quốc hoa Việt Nam. Cá chép tượng trưng sức mạnh, tài trí, lòng dũng cảm chỉ con đường quan lộ không gặp rào cản, thăng tiến đỉnh cao. Hoa sen mỏng manh, thanh khiết gợi khí chất thoát tục, ấm no.

Người nghệ nhân tài hoa đã thổi hồn cho sản phẩm qua đường nét hoa văn điêu luyện, họa tiết sống động. Dưới bàn tay người nghệ nhân, chiếc đĩa đơn thuần trở thành tuyệt phẩm, chắc chắn sẽ đem lại niềm vui và bất ngờ cho người được tặng

Đĩa vàng cá chép hoa sen đẹp tinh xảo

Cây phát tài phát lộc mạ vàng

Cây phát tài phát lộc mạ vàng 24k góp phần cho căn phòng ấm cúng, căng tràn năng lượng. Món quà tặng khai trương này thay cho lời chúc cửa hàng mua may bán đắt, nhộn nhịp, đông vui. 

Cây phát tài tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh. Cây còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe (tăng cường năng lượng dương).

Cây phát tài phát lộc mạ vàng bọc hộp kính sang trọng

Mua quà tặng khai trương ở đâu vừa đẹp vừa uy tín

Các sản phẩm từ Vua quà vàng King Gold sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin cậy nhất nhân dịp khai trương mà khách hàng muốn mua tặng cho gia chủ. King Gold luôn luôn trao uy tín gửi tin cậy đến với mỗi khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn được dát vàng bằng thủ công một cách tỉ mỉ, chỉn chu để mỗi món quà đến tay người nhận luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

 

Gọi ngay