Tin tức

NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM NÊN TẶNG GÌ CHO SẾP

Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 - Đây là một ngày mà nhiều người hay quên khi đi làm. Bất kỳ doanh nhân nào cũng từng trải qua những khó khăn mà cấp dưới không hiểu, nên bây giờ nếu nhân viên không quan tâm thì sẽ có chuyện gọi là tủi thân, đau lòng. Chỉ cần dùng một món quà nhỏ chân thành, thay bạn quan tâm và ghi nhận công lao của sếp trong ngày làm việc tại Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt sếp. Qua một số gợi ý của QUÀ TẶNG LƯU NIỆM KING GOLD dưới đây hy vọng bạn chọn được món quà ưng ý nhất.

Đồng hồ mỹ nghệ mặt trống đồng tinh xảo tặng sếp

Đồng hồ mỹ nghệ mặt trống đồng không chỉ là vật dụng để xem thời gian mà nó còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, đem đến lời chúc hạnh phúc, bình an. Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt để doanh nghiệp tặng cho khách hàng. Nó thể hiện sự quan tâm, gắn bó không đổi giữa người tặng và người nhận.

Tượng bò tài chính phố Wall mạ vàng phong thủy

Tượng bò tài chính phố Wall mạ vàng phong thủy hay còn gọi là tượng bò chứng khoán - ” Chú bò sinh lời ” . bò tót là một trong những biểu tượng của ngành tài chính - chứng khoán. Tượng phong thủy bò tót tài chính sinh lời với hình ảnh đang lao kéo lên phía trước một cách mạnh mẽ mang ý nghĩa sâu sắc về sức mạnh to lớn của thị trường tài chính - chứng khoán.

Tượng bò tót thường dùng để decor trang trí bàn làm việc hay phong khách để tạo ra nguồn sức mạnh dũng mãnh cho gia chủ trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Cây kim ngân mạ vàng

Cây kim ngân mạ vàng -  Theo Phương Tây, Kim Ngân còn có tên gọi khác là money tree. Vậy cây kim ngân có ý nghĩa gì?

Chỉ mới nghe đến “Kim Ngân” thôi bạn cũng có thể cảm nhận được tác dụng hút tiền tài lộc của loài cây này. Các chuyên gia phong thủy cho biết rằng hình dáng cây chính là yếu tố quyết định cho sự may mắn và giàu có của gia chủ. Các lá của kim ngân tượng trưng cho 5 yếu tố trong Phong Thủy: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mang tới sự hài hòa, cân đối trong 1 không gian nhất định.

Chính vì ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ mà Kim Ngân cũng với Kim Tiền được coi là 2 loại cây phù hợp với tất cả các tuổi và mệnh trong Thập Lục Hoa Giáp.

Ấn quan lộc - ấn rồng phong thủy mạ vàng

Ấn quan lộc - ấn rồng phong thủy mạ vàng từ rất lâu và ấn tín nói riêng đã đại diện cho quyền lực, sự tín nhiệm, phú quý. Đến nay bạn vẫn gặp hàng ngày (các con dấu của doanh nghiệp, cơ quan nhà nước…)

Ý nghĩa của Ấn Rồng Phong Thủy

Ngày nay, Ấn (hay con dấu) bạn vẫn thấy ở khắp mọi nơi, nó vẫn là hiện diện biểu trưng cho chức vị, quyền hành và sự đảm bảo xác minh cho người mang con dấu.

Ấn Rồng hiện vẫn rất được lòng các gia chủ, các bậc lãnh đạo, quan chức coi là bảo vật cần phải sở hữu, vì từ xưa đến giờ Ấn Rồng vẫn được xem như biểu tượng của sự quyền uy, giàu có. Cũng như Rồng là biểu tượng cho bậc Đế Vương, Chân Mệnh Thiên Tử được trời đất bảo trợ, chỉ định.

Ngoài ra, Ấn Rồng còn mang ý nghĩa khích lệ những người mang trọng trách lãnh đạo, quan chức, thương gia, giúp tìm ra “long mạch”, tăng cường & củng cố uy quyền, gặp hung hóa cát.

Tranh vàng thuận buồm xuôi gió

Tranh vàng thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì? Con thuyền di chuyển trên mặt nước một cách êm đềm với cánh buồm căng gió đại diện cho từ “thuận buồm” mang ý nghĩa thành công sẽ đến một cách bình yên. Con thuyền tiến về phía trước đại diện cho những thắng lợi vẻ vang phía trước. Mọi sự đều thuận lợi và may mắn.

Thuận buồm – xuôi gió là câu nói đi liền với nhau. Khi chiếc thuyền tiến về phía trước suôn sẻ thì hẳn mọi sự sẽ đều tốt đẹp.

Rất nhiều người làm ăn lựa chọn bức tranh này để trưng với mong muốn công việc kinh doanh thuận lợi không có bất trắc hay khó khăn xảy đến. Bức tranh thuận buồm xuôi gió còn được các doanh nhân dùng làm quà tặng như lời chúc cho mọi công việc luôn đạt được thành công.

Đối với những người đi làm xa thì treo bức tranh trong nhà để cầu bình an và may mắn. Bởi vì, nó đại diện cho sự thuận lợi, phát đạt và thành công trong cuộc sống.

Tranh chữ phúc chạm hình rồng may mắn đại cát

Trong quan niệm cổ truyền của người Việt luôn đề cao chữ Phúc lên đầu, cầu phúc cũng là ước vọng đầu năm của mọi nhà,  vì thế vào dịp tết người ta thường treo tranh chữ phúc mãn đường trong nhà. Chữ “Phúc” trong tiếng Hán Việt người miền Nam đọc là “phước”, người ngoài Bắc đọc là phúc, chữ “Phúc” trong giáp cốt văn là hình tượng hai bàn tay bưng hũ rượu đứng trước bàn thờ. Như vậy, chữ “Phúc” vốn được xem là điều tốt lành do cầu cúng mà có được.

Theo đó:  “Phúc” có nghĩa là “thuận lợi”, “đồng thuận”, thuận có nghĩa là từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài đều thông suốt, không có gì trở ngại. Trên thuận trời đất, dưới thuận vua tôi, dưới nữa thuận cha mẹ, con cái, đời sống tinh thần và đời sống vật chất đều thuận lợi không có gì trắc trở, như vậy gọi là thuận, là “Phúc”.“Phúc” luôn là ước vọng của mọi nhà, Việt Nam có tục dán chữ Phúc ở cửa nhà vào dịp tết, mục đích là cầu mong năm mới có nhiều phúc lành tới nhà, nhiều vận may, nhiều sức khỏe. “chữ Phúc” nếu treo ngược đọc là phúc đáo hay phúc đến, nên mọi người thường quan niêm ” phúc đáo môn tiền” phúc tới trước cửa vì thề mà ngày tết nên treo cữ phúc trước cửa nhà.

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

Món quà tặng phong thủy đầy ý nghĩa này chính là cách để bạn thể hiện lòng thành, mong muốn công danh và tài lộc của người được tặng luôn phát triển, thịnh vượng. 

Hi vọng những chia sẻ trên đây của King Gold sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo về những món quà tặng phong thủy đẹp, ý nghĩa. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp với bản mệnh của người được tặng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website: https://kinggold.vn/ để xem thêm một số sản phẩm cao cấp khác của chúng tôi!

Gọi ngay