Tin tức

DỊP CUỐI NĂM NÊN BIẾU QUÀ GÌ CHO SẾP?

Dịp cuối năm là lúc mà con cháu biếu quà tết ông bà, cha mẹ, nhân viên biếu quà tết cho sếp. Tuy nhiên việc tặng sếp quà tết quyết định rất nhiều cho công việc sau này của bạn. Không chỉ đơn gỉan là trà kẹo bánh mứt mà bạn nên biếu những món quà có giá trị một chút. Dưới đây là một số giới thiệu của QUÀ TẶNG LƯU NIỆM KING GOLD về một số các sản phẩm bạn có thể biếu sếp dịp cuối năm khi tết đên xuân về.

Quà tặng linh vật 12 con giáp dát vàng 24k làm quà tết biếu sếp

Theo cung hoàng đạo của người Việt từ xưa tới nay thì con vật đầu tiên trong 12 con giáp là con chuột (tí), tiếp theo là Sửu (tức con trâu), tiếp đến là Dần (con hổ) , Mão (con mèo ), Thìn (rồng), Tỵ (con rắn) , Ngọ (tức con ngựa), Mùi (con dê), Thân (con khỉ) , Dậu (con gà) và Tuất (chó), cuối cùng là Hợi (con lợn).

Trong tất cả 12 con giáp thì có con rồng là loài vật tồn tại trong truyền thuyết thần thoại. Còn Tí, Dần, Tỵ, Thân là những loài vật sống ở môi trường hoang dã. Còn lại là Mão, Ngọ, Mùi, Dậu, Tuất,Hợi là 7 con vật rât gần gũi với con người, là những loài vật nuôi trong nhà. Theo cách tính thì cứ chu kỳ 12 năm thì tên loài vật trong tính tuổi lại lặp lại 1 lần.

Con chuột mạ vàng 24k (tí)

Chuột là loài vật đứng đầu trong 12 con giáp, là loài tượng trưng cho người có tuổi tí. Theo quan niệm dân gian chuột biểu tượng cho tài lộc, phúc khí. Trong ngủ hành thì chuột thuộc hành Thủy, mà vũ trụ hình thành sinh ra nước, chính vì thế mà người trưng bày tranh có hình ảnh con chuột để mong có sự phát triển dài lâu, bền vững.

Nếu xét theo khía cạnh phong thủy khi con chuột đứng một mình sẽ không mang lại may mắn, mà con bị coi là hung thú. Nhưng khi chuột đứng chung với các con vật khác trong tranh 12 con giáp sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp hơn rất nhiều.

Con trâu mạ vàng 24k  (Sửu)

Con trâu vốn có đức tính cần cù, chịu khó, bền bỉ lại hiền lành nên thường là biểu tượng cho sự an lành, ấm no, dư dả. Nếu tranh có hình ảnh con trâu sẽ giúp gia chủ được đại cát, đại lợi. Xét theo ngũ hành thì trâu thuộc mệnh Thổ, tức là sự thịnh vượng bên vững, con trâu là biểu tường cho sự may mắn trong công việc, cuộc sống, có sự kiên trì, bền bỉ ắt sẽ thành công.

Con hổ mạ vàng 24k (Dần)

Hồ luôn là một linh vật tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, oai phong , lẫy lừng. Đồng thời biểu tượng cho phẩm chất cao quý và tốt đẹp của con người. Trong phong thủy, hổ được giao cho sức mệnh thiêng liêng, là linh vật diệt trừ tà ma, đem lại vận khí tốt đẹp cho gia chủ. Chính vì vậy mà hình ảnh con hổ không thể thiếu trong các tác phẩm nghệ thuật dân gian việt Nam, đặc biệt là những bức tranh gỗ mang tính chất phong thủy.

Hình ảnh con hổ sẽ là một vật khí cho con đường công danh sự nghiệp, tài lộc và quyền lực của một đời người.  Đặc biệt với những người tuổi Ngọ, tuổi Tuất, khi treo tranh gỗ con hổ sẽ khiến cho âm khí tà ma bị tiêu biến, dương khí hưng thịnh , phồn vinh mãi mãi. Trong trường hợp gia chủ cầm tinh con hổ thì treo tranh gỗ con hổ lại càng tốt.

Con mèo mạ vàng 24k (Mão)

Trong dân gian, con người quan niệm rằng khi treo tranh gỗ con mèo sẽ giúp hóa giải được sát khí. Khi kết hợp với những yếu tố khác còn manh ý nghĩa phong thủy trấn yểm.

Con rồng mạ vàng 24k (Thìn)

Là loài vật không có thật, nhưng trong suy nghĩ của con người thì Rồng lại là loài vật mang may mắn, sức mạnh, quyền lực. Nếu gia chủ làm công việc về ngoại giao thì tranh con rồng sẽ giúp cho gia chủ được thuận lợi về đường công danh.

Con rắn mạ vàng 24k (tỵ)

Theo quan niệm trong phòng thủy của người Á Đông thì tranh gỗ con rắn sẽ có tác dụng giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống. Trong 12 con giáp chỉ có riêng con rán là loài lột da để phát triển. Ở đây hình ảnh rắn lột xác hàm ý về việc rũ bỏ những cái đã cũ, đã không còn sức sống, những khó khăn , sóng gió để tiến tới một tương lai nhiều điều tốt đẹp.

Con ngựa mạ vàng 24k (ngọ)

Từ xưa tới nay hình ảnh những chú ngựa luôn được xem là nguồn cảm hứng vô tận trong nghệ thuật. Ngựa đem lại tài lộc, kinh doanh phát đạt, thăng tiến nhanh, mọi việc đều suôn sẻ, mã dáo thành công. Thêm nữa ngựa lại là loài vật biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, phát lộc, phát tài.

Với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì con ngựa có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. Tranh gỗ về con ngựa luôn được những người làm ăn xem như khí pháp trợ cho họ thành công trong công việc.

Con dê mạ vàng 24k (Mùi)

Đây là loài vật có khả năng giúp cho gia chủ treo tranh tăng tính nhẫn nại và ý chí quyết tâm. Dê mang ý nghĩa về triết lý và nhân văn sâu sắc. Tranh gỗ về hình ảnh con dê luôn được xem là biểu tượng của sự ôn hòa, thuần hậu nhưng lại không kém phần nhanh nhạy.

Trong dân gian còn tương truyền rằng biểu tượng con dê trong tranh gỗ có tác dụng trợ về sức khỏe cho con người. Giúp cho người bệnh sớm được hồi phục. Bên cạnh đó thì con dê cũng là linh vật giúp hóa giải những điều thị phi, rắc rối trong cuộc sống hàng ngày của con người.

Con khỉ mạ vàng 24k (Thân)

Đây là loài vật rất thông minh và nhanh nhạy. Vừa có sự khôn khéo lại tình cảm. Được xem là linh vật đem lại may mắn, trợ cho sức khỏe và tượng trưng cho những điều tốt đẹp, công việc bền vững , thăng tiến nhanh.

Con gà mạ vàng 24k (Dậu)

Con gà là loài vật được xem như một pháp khí để xử lý những vấn đề liên quan tới sự đào hoa hoặc kém duyên. Nếu người nào lớn tuổi rồi mà vẫn chưa có người yêu thì nên trưng tranh gỗ gà trống để kích hoạt tình duyên mau tới. Ngược lại thì những người có chồng hay người yêu lăng nhăng, có tính chăng hoa thì tranh gỗ gà trống sẽ giúp hóa giải số đào hoa của chồng, hồi hướng đức tính chung thủy.

Con chó mạ vàng 24k (Tuất)

Con chó là loài rất gần gũi với con người, đặc biệt nó như một người bạn đồng hành với cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều câu chuyện cảm động về sự trung thành và tình cảm của loài chó dành cho chủ, chính vì thế mà chó đã trở thành một loài vật rất đáng yêu, được rất nhiều gia đình chọn nuôi làm cảnh, làm bạn hoặc giữ nhà. Không những thế, chó còn là một biểu tượng tốt đẹp trong phòng thủy, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà cũng như tài lộc thịnh vượng.

Con heo mạ vàng 24k (Hợi)

Heo là con vật rất đáng yêu, lại gần gũi với cuộc sống của con người. Từ xưa ông cha ta đã quan niệm rằng trong nhà mà có heo nái ngụ ý cho sự sinh sản và đem lại giàu có, cuộc sống đầy đủ hạnh phúc. Càng nhiều heo con thì nguồn lực và con người ngày càng gia tăng.

Trong 12 con giáp thì con heo là linh vật mang ý nghĩa ước mong sự phát triển về công việc, con người.

Trong phong thủy, con heo là con vật mang lại may mắn cho gia chủ, là hình ảnh đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản, mức thành công trong sự nghiệp.

Thêm nữa ,heo là loài vật chỉ ăn no, tắm mát không phải lo nghĩ gì, chính vì thế mà nhiều người cho rằng heo tượng trưng cho hạnh phúc đủ đầy, no ấm, an yên trong cuộc sống.

Mỗi một con vật lại mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng khi kết hợp tất cả lại trong bức tranh gỗ 12 con giáp sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Đó là sự may mắn, sự giàu sang, phú quý, hạnh phúc dài lâu.

Các vật phẩm phong thủy mạ vàng

Vật phẩm phong thủy không phải để riêng bày biện cho đẹp, mỗi biểu tượng đều sở hữu công năng riêng lẻ tác động vào đời sống của chủ nhân. Vì vậy, trước lúc tặng quà phong thủy cho tất cả những người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng.

Những Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là phương pháp để đón lành, tránh dữ, cho gia đình một năm mới sức khỏe và tràn trề hạnh phúc.

Vật phẩm phong thủy còn được gọi với cái tên khác là pháp khí, chúng không chỉ không khó là những đồ trang trí, trang sức quý hay phụ kiện trưng bày cho đẹp mắt mà còn có khả năng vượt bật như chiêu tài hoặc hóa sát.

Tổng quan, pháp khí được phân chia thành 2 loại chính là:

  • Chấn có ý nghĩa là hóa giải.
  • Chiêu có ý nghĩa là thu hút.

Nhưng bạn hãy nhớ là phải khai quang cho những linh vật, vì sau khoản thời gian khai quang thì những linh vật mới có được linh tính. Có thể bạn không biết rằng ẩn phía sau mỗi vật phẩm đều có chứa một công năng kỳ diệu và sẽ sở hữu được tác động trực tiếp tới người sở hữu chúng.

Thế nhưng còn ví dụ không sử dụng đúng cách thì những vật phẩm này không những không đem lại những điều tốt và may mắn mà sẽ tạo ra những hậu quả đáng tiếc cho chủ nhân.

Tượng phật di lặc mạ vàng

Phật Di-lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong những việc đem thú vui vào cuộc đời. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được xem như là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, đem lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Tỳ hưu mạ vàng

Linh vật có tác động chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu lại có tác động hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Thiềm thừ cóc ba chân mạ vàng

Thiềm Thừ là Cóc thần 3 chân, được xem như là thần tài, đem lại tiền bạc cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy đứng thứ 2, sau Tỳ Hưu, đem lại điềm lành và tài lộc.

Tam đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, bạn quan tâm đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính.

Hồ lô bát tiên mạ vàng

Biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc thù thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô cùng với chỗ nằm của đứa trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

Tháp văn xương mạ vàng

Biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, tháp Văn xương còn có khả năng ngăn ngừa sát khí, tà khí. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh sự nghiệp.

Tượng rồng mạ vàng phong thủy

Tăng tài lộc, trừ tiểu nhân – Trên bàn làm việc: Phía trước mặt ta là CHU TƯỚC, phía bên tay phải ta là BẠCH HỔ, sau lưng chổ ta ngồi là HUYỀN VŨ, phía tay trái trên bàn làm việc của ta là THANH LONG. Tại đây ta đặt một con rồng xanh bằng đá, hoặc bột đá, đầu rồng nhìn tới phía trước (CHU TƯỚC): Sẽ hóa giải được nạn tiểu nhân ám hại một phương pháp hiệu quả và tăng tài lộc!

Trong thực tế vận dụng, trên bờ tường bên trái treo hình hoặc đặt một con rồng xanh chưa đủ sức tiêu trừ triệt để tiểu nhân ám hại, thì ta phải treo đến ba con, vì trong phi tinh, hướng ĐÔNG là con số ba.

Món quà tặng phong thủy đầy ý nghĩa này chính là cách để bạn thể hiện lòng thành, mong muốn công danh và tài lộc của người được tặng luôn phát triển, thịnh vượng. 

Hi vọng những chia sẻ trên đây của King Gold sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo về những món quà tặng phong thủy đẹp, ý nghĩa. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp với bản mệnh của người được tặng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website: https://kinggold.vn/ để xem thêm một số sản phẩm cao cấp khác của chúng tôi!

Gọi ngay