Tin tức

Bán mặt trống đồng bản đồ Việt Nam làm ăn mòn tại Hà Nội

Địa chỉ mua mặt trống đồng giá rẻ

Mặt trống đồng theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt, mang lại nhiều năng lượng cho không gian làm việc cũng như không gian sống.

Mặt trống đồng bản đồ Việt Nam được mô phong theo hình ảnh trống đồng Đông Sơn, biểu tượng của nền Văn hóa Việt. Mặt trống đồng được làm bằng đồng đỏ, đồng vàng, chất liêu bằng đồng khác nhau, nhưng họa tiết hoa văn giống nhau.Chi tiết trên mặt trống đồng thể hiện rõ những cảnh sinh hoạt của con người Việt Nam thời bấy giờ. Hình ảnh trống đồng đã đi vào tiền thức, cho đến ngày nay, trống đồng vẫn là biểu tượng của một nền văn hóa giàu truyền thống của nước Việt Nam.

Mặt trống đồng đông sơn trang trí mô phỏng lại hình ảnh trống đồng Đông Sơn cổ, có ý nghĩa quan trọng trong mỗi gia đình, bởi trống đồng là linh khí của tổ tiên đất Việt để lại cho con cháu mai sau, sinh nhiều năng lượng cho không gian sống, mang lại vượng khí tốt cho gia đạo.

Đồ đồng Đại Việt chuyên sản xuất mặt trống đồng Đông Sơn đẹp để trang trí nội thất. Phương pháp làm mặt trống đồng đông sơn hoàn toàn thủ công, chất liệu bằng đồng vàng nguyên chất, hoa văn đẹp tinh xảo từng chi tiết. Chúng tôi nhận làm hàng số lượng lớn theo yêu cầu. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Gọi ngay